SMS-School

Giới thiệu

Sự nghiệp phát triển giáo dục luôn là nhiệm vụ trọng tâm của nước nhà. Trong đó, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào hoạt đông giảng dạy và quản lý là mấu chốt của một nền giáo dục hiện đại.

Cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin và sự nỗ lực sáng tạo không biết mệt mỏi, NISCO-DTA đã cho ra đời giải pháp SMS School nhằm mang lại cho Giáo dục Việt Nam một bước tiến nhảy vọt trong công tác quản lý.

SMS School là cổng thông tin giao tiếp giữa nhà trường với phụ huynh và nhà trường với học sinh. Tương tác trực tiếp với nhau trên nền tảng công nghệ di động.

SMS School như chiếc sổ liên lạc điện tử, là sự kết hợp mạnh mẽ giữa Công nghệ Thộng tin và Công nghệ Di động.

Lợi ích

Sự mạnh mẽ về công nghệ và thuận tiện khi sử dụng, SMS School mang lại nhiều lợi ích cho Nhà trường, Phụ huynh và Học sinh.

Nếu trước đây, việc thông báo cho phụ huynh học sinh gặp nhiều khó khăn, văn thư phải lưu trữ một lượng lớn các giấy tờ, kế toán phải tiếp hàng ngàn phụ huynh đến đóng học phí cho con,… Bây giờ, những việc đó sẽ được giải quyết chỉ với “một cú nhấp chuột”.

Phụ huynh có thể tra cứu được bảng điểm của con, tra cứu học lực và hạnh kiểm cũng như nhận được từ nhà trường những thông báo về các khoản đóng góp, họp phụ huynh hay đơn giản là những vấn đề mà con em mình đang gặp phải tại trường.

Các em học sinh cũng dễ dàng tra cứu điểm thi của mình chỉ với một tin nhắn, thay vì ngồi nghe giáo viên đọc điểm của mình trong một danh sách dài.

Giải pháp SMS E.School của Nisco-DTA

Nisco-DTA cung cấp cho nhà trường một giải pháp trọn gói nhằm phục vụ công việc quản lý học sinh, sổ điểm và gửi thông tin học tập, hạnh kiểm và thông báo chung cho phụ huynh. Nisco-DTA chịu trách nhiệm duy trì server, xây dựng phần mềm quản lý và gửi tin trực tuyến, nhà trường chỉ cần có máy tính có kết nối Internet là có thể thực hiện công việc quản lý và gửi tin nhắn cho phụ huynh.

 

Để được tư vấn về giải pháp xin liên hê:

Mr Phùng Văn Trúc

Điện thoại: 0932 32 5968 | Email: trucpv@dtac.vn

 

In trang này